โรงแรมวิค ทรี แบงก์กอก

ข้อเสนอพิเศษ

พบกับโปรโมชั่นพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับการเข้าพักของคุณที่ โรงแรมวิค ทรี แบงก์กอก เรามีข้อเสนอพิเศษเพื่อมอบความคุณค่าและสิทธิประโยชน์ให้เมื่อคุณจองห้องพักโดยตรงกับทางโรงแรม เพลิดเพลินไปกับห้องพักในราคาพิเศษและตัวเลือกการจองที่ยืดหยุ่น และมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่เหมาะกับคุณอย่างแท้จริง

BOOK DIRECT BETTER

พบกับที่สุดแห่งความยืดหยุ่นในการจองห้องพักด้วยโปรโมชั่น BOOK DIRECT BETTER ไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิตเพื่อสำรองห้องพัก และสามารถเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกได้อย่างง่ายดาย

  • ชำระเงินที่โรงแรม
  • การจองที่แก้ไขได้
  • เงื่อนไขการยกเลิกที่ยืดหยุ่น
  • เช็คเอาท์ได้ถึง 14.00 น.
  • ส่วนลด 60% จากราคาปกติ

EARLY BIRD OFFER

วางแผนล่วงหน้าเพื่อประหยัดได้มากกว่าเดิมด้วยโปรโมชั่น EARLY BIRD OFFER เมื่อจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน เพลิดเพลินไปกับส่วนลดที่น่าทึ่งถึง 65% สำหรับการเข้าพักของคุณ

STAY LONGER SAVE MORE

ยืดระยะเวลาการเข้าพักและเพิ่มความคุ้มค่าด้วยโปรโมชั่น STAY LONGER SAVE MORE เมื่อจองห้องพัก 2 คืนขึ้นไปเพื่อรับส่วนลดอันคุ้มค่าสูงสุดถึง 70%

การเดินทาง

หากคุณจะใช้บริการรถไฟฟ้า สถานีรถไฟฟ้า BTS สนามเป้าก็อยู่ตรงหัวมุมถนน สำหรับผู้ที่ขับรถมา ที่จอดรถ 3 ชั้นรออยู่ โรงแรมของเราอยู่ใกล้กับถนนพหลโยธิน และทางด่วนช่วยให้การเดินทางราบรื่น ทำให้การเดินทางมายังโรงแรมของเราเป็นประสบการณ์ที่ไม่ยุ่งยาก